HẠ TẦNG CHẤT LƯỢNG – DỰNG UY TÍN VÀNG

Cập nhật: 31-07-2020 02:09:22 | Dự án | Lượt xem: 1666

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện với các khu công nghiệp, tuyến huyết mạch Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng -  Quảng Ninh. Dự án Him Lam Hùng Vương được đánh giá là dự án bất động sản có hạ tầng chất lượng nhất năm 2020 tại Hải Phòng.

Phối cảnh dự án Him Lam Hùng Vương, quận Hồng Bàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Bàng là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Him Lam - một tập đoàn kinh tế lớn đóng vai trò quan trọng trên thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án đình đám trải dài trên cả nước. Đến với dự án thuộc Hồng Bàng là đến với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng xây dựng.

Với mong muốn xây dựng Him Lam Hùng Vương thành một khu dân cư có chất lượng hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn cao. Hiểu được rằng, ngay từ khi tìm hiểu khu đất và thực hiện công tác khảo sát, chủ đầu tư Hồng Bàng đã rất cẩn trọng trong khâu nghiên cứu địa hình, địa chất để đưa vào những giải pháp xử lý nền móng, hạ tầng, đường xá tuân thủ theo quy chuẩn được phê duyệt. Ông Khoa – Giám đốc công ty cho biết “ Dẫu biết rằng những thứ làm ở dưới đất khách hàng không xem thấy được, nhưng đó lại là những thứ quan trọng nhất nên phải làm cho thật tốt, cao hơn so với quy định nghiệm thu của cơ quan nhà nước quy định”. Đó là một quan điểm rất nhân văn và có tầm nhìn dài hạn của một nhà đầu tư chiến lược.

Được xây dựng bằng những vật liệu chất lượng nhất trên thị trường. Mỗi căn đều được xây dựng riêng tường, riêng móng. Đặc biệt, móng cọc được đổ bê tông khối lớn, ép sâu tới 25-35m tạo độ chắc chắn và kiên cố cho ngôi nhà, đảm bảo công trình sau nhiều năm nữa cũng không bị sụt lún. Đồng thời, mỗi căn đều có cốt nền cao, hệ thống cấp thoát nước tốt nên không bao giờ có tình trạng ngập lụt xảy ra. Đây được coi là điểm khác biệt lớn nhất so với các dự án khác về khâu tường, móng hoàn toàn độc lập và giải quyết được thực trạng ngập lụt trong nội thành hiện nay.

Một góc khu nhà liền kề của dự án

Chắc chắn căn nhà sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng về chất lượng xây dựng, an toàn cho cuộc sống an sinh tại Him Lam Hùng Vương.

Công ty CP đầu tư Hồng Bàng

  • Địa chỉ: Số 1, lô 6, khu tập thể PG - Xã An Đồng - Huyện An Dương - Hải Phòng.
  • Tel: 0225.8825.266
  • Email: qldahongbang@gmail.com
  • Website: https://dautuhongbang.com

Thư viện ảnh

Kết nối