Định hướng phát triển

Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng luôn từng bước phát triển trên tất cả các mặt: Tổ chức, kinh tế, đối ngoại và đặc biệt là đang từng bước phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín cũng như vị thế của Công ty trên thị trường BĐS và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng tiền thân là Công ty CP Him Lam Hải Phòng được thành lập tháng 8/2008. Là một trong 26 công ty thành viên trực thuộc Công ty CP Him Lam. Kể từ ngày gia nhập từ tháng 8/2008 đến nay, Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng luôn từng bước phát triển trên tất cả các mặt: Tổ chức, kinh tế, đối ngoại và đặc biệt là đang từng bước phát triển thương hiệu, khẳng định uy tín cũng như vị thế của Công ty trên thị trường BĐS và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Để khẳng định vị thế cũng như nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình trong và ngoài hệ thống Him Lam. Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng đã đề ra những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao năng lực đầu tư, đáp ứng thời gian phục vụ và đa dạng chủng loại. Các sản phẩm vật liệu xây dựng cung ứng cho các công trình với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Đồng thời Công ty định hướng xây dựng chiến lược phát triển của Công ty giai đoạn (2014- 2019) phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của Công ty CP Him Lam.

  •  Để đẩy mạnh việc hoạt động đầu tư, triển khai Dự án Nhà ở xã hội có nhiều khả thi nhằm cụ thể hóa các chương trình hành động của Công ty. Công ty đề ra mục tiêu đến năm 2016 đầu tư xây dựng khoảng từ 300 đến 500 căn hộ, năm 2017 sẽ xây xong 700 căn hộ nhà ở xã hội. Phần nào giải quyết khó khăn về nhà ở cho một bộ phận CBNV có mức thu nhập thấp và trung bình góp phần an sinh xã hội mà thành phố Hải Phòng đề ra, thực hiện được mục tiêu chung của Công ty đề ra.
  • Từ các giải pháp và định hướng phát triển mà Công ty đã đề ra. Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng từng bước áp dụng vào trong thực tế các hoạt động đầu tư và kinh doanh của Công ty như sau: Tiếp tục thực hiện chủ trương tăng cường củng cố và duy trì hoạt động kinh doanh mảng Vật liệu Xây dựng. Từng bước phát triển, chăm sóc khách hàng để ổn định doanh thu và lợi nhuận bền vững, tạo tiền đề cho hoạt động đầu tư lâu dài khác của Công ty. Đầu tư chính là nguồn lợi nhuận của kinh doanh. Kết hợp chặt chẽ giữa đầu tư và kinh doanh tạo nên cung cầu khép kín từ đó tạo nên sức mạnh trong cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường.
  • Năng lực đầu tư tập trung vào dự án đang triển khai có quy mô lớn, vừa, nhỏ phù hợp với năng lực của Công ty. Đặc biệt chú trọng đến Dự án Nhà ở xã hội mà Công ty đang thực hiện được Thành phố cũng như các Ban ngành quan tâm.
  • Sự phù hợp định hướng phát triển của Công ty với định hướng phát triển của ngành Bất động sản trong định hướng chính sách, nghiên cứu phát triển của Chính phủ, Thành phố, Công ty CP Him Lam. Công ty CP Đầu tư Hồng Bàng đã xây dựng một chiến lược phù hợp với định hướng của ngành, thành phố...

Trong suốt 5 năm qua, Bất động sản và ngành xây dựng có tốc độ tăng trưởng chậm. Dòng vốn để đầu tư Bất động sản của các nhà đầu tư, đầu cơ cũng cạn kiệt và hạn chế rất nhiều. Dẫn đến nhu cầu mua nhà ở, thuê văn phòng... cũng giảm trầm trọng, đặc biệt là nhà ở cho CBNV có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Do vậy định hướng tập trung phát triển đầu tư mảng Kinh doanh Vật liệu Xây dựng và thực hiện Dự án Nhà ở xã hội trong 5 năm tới là phù hợp với nhu cầu của thị trường thành phố Hải Phòng cũng như chủ trương của Chính Phủ.

Công ty CP đầu tư Hồng Bàng

  • Địa chỉ: Số 1, lô 6, khu tập thể PG - Xã An Đồng - Huyện An Dương - Hải Phòng.
  • Tel: 0225.8825.266
  • Email: qldahongbang@gmail.com
  • Website: https://dautuhongbang.com

Thư viện ảnh

Kết nối